Kỷ tử đỏ Ninh Hạ sấy khô organic Racos 100 – 500gr
Thành phần của Kỷ tử đỏ Ninh Hạ
Trong quả kỷ tử Ninh Hạ có chứa thành phần như vitamin B1. B2, vitamin C, nhiều loại acid amin, canxi, sắt, photpho, caroten…
Công dụng của Kỷ tử Ninh Hạ
- Kỷ tử Ninh Hạ có tác dụng tăng cường miễn dịch làm giảm nguy cơ mắc b.ệnh do vi sinh vật gây ra.
- Theo thực nghiệm thấy rằng Kỷ tử Ninh Hạ có khả năng tăng quá trình tạo máu giúp giảm tình trạng thiếu máu.
- Tác dụng làm giảm mỡ máu, chống oxy hóa và giảm sự lão hoá của cơ thể.
- Kỷ tử Ninh Hạ còn bảo vệ tế bào gan, ức chế quá trình đọng chất mỡ trong gan, thúc đẩy quá trình tái sinh của tế bào gan; trong thành phần còn cơ chất cerebroside để bảo vệ tế bào gan chống lại độc tố.
- Tốt cho mắt: Những thành phần trong Kỷ tử Ninh Hạ có tác dụng tốt trên mắt, giúp mắt sáng hơn, hạn chế tình trạng oxy hóa làm mắt bị mờ.
- Kỷ tử Ninh Hạ có vị ngọt, hơi chua, tình bình quy kinh can, thận, phế có tác dụng bổ huyết, bổ can thận, an thần, sáng mắt.
- Trị các chứng huyết hư gây hoa mắt chóng mặt, đau thắt lưng, can thận hư gây đau lưng, di tinh, đau mắt đỏ, mỏi mắt…
Cách dùng Kỷ tử Ninh Hạ
Kỷ tử sau khi được phơi khô có thể nấu cùng với thức ăn như trong các món hầm. Thường được kết hợp với những vị thuốc khác có tác dụng bồi bổ khí huyết như thục địa, hoàng kỳ, táo đỏ… để tăng tác dụng.
Mua ngay sản phẩm Kỷ tử đỏ Ninh Hạ chính hãng, giá tốt tại Racos
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Kỷ tử đỏ Ninh Hạ. Hãy đến ngay Racos để được tư vấn về các sản phẩm thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình nhé!
Racos.vn
Với tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng nên RACOS luôn CAM KẾT đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn đảm bảo yếu tố SẠCH và LÀNH, nói không với hàng kém chất lượng!
Địa chỉ: 8 Hẻm 33/3/1 Hoàng Minh Đạo, Long Biên, Hà Nội
Phone: 0914.822.659
Email: Racos@gmail.com
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.